ทริปเที่ยวเกาะกระดาด - เกาะขายหัวเราะ

เกาะกระดาด (Koh Kradad) เป็นเกาะที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน UNSEEN THAILAND ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะหมาก ห่างจากเกาะหมากในบริเวณที่ใกล้ที่สุดคือแหลมสนโดยมีระยะทางห่างประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น

เกาะกระดาดเป็นเกาะขนาดกลาง มีพื้นที่ประมาณ 2.8 ตารางกิโลเมตร หรือประมาณ 1,113 ไร่เศษ มีความกว้างประมาณ 1.2 กิโลเมตร ยาวประมาณ 2.4 ตารางกิโลเมตร

เกาะกระดาดเป็นเกาะที่มีความเป็นธรรมชาติมาก ไม่มีบ้านเรือนอาศัยอยู่เพราะเป็นเกาะส่วนตัว ลักษณะพื้นที่ส่วนใหญ่ที่เป็นทุ่งหญ้าสะวันนา ในช่วงฤดูฝนทุ่งหญ้าบนเกาะจะเขียวขจีสวยงาม ส่วนในช่วงฤดูร้อนทุ่งหญ้าจะเปลี่ยนสีเป็นสีน้ำตาลนับร้อยไร่มองดูงดงามไปอีกแบบ และยังมีฝูงกวางนับพันตัวที่ถูกปล่อยให้ดำรงชีวิตตามธรรมชาติ

สำหรับท่านที่ต้องไปเที่ยวเกาะกระดาด เกาะขายหัวเราะ แบบง่ายๆในครึ่งวัน สามารถซื้อ Half day trip กับทาง ตราดเบิกบาน ได้เลยค่ะ

ค่าบริการ ท่านละ 690 บาท เดินทางตั้งแต่ 2 ท่านขึ้น ราคานี้รวม

♦ รถรับส่งจากโรงแรมที่พักในเกาะหมาก
♦ น้ำดื่มท่านละ 1 ขวด

 เรือข้ามฟากไปเกาะกระดาด

 ค่าธรรมเนียมขึ้นเกาะกระดาด 200 บาท

♦ รถนำเที่ยวชมเกาะกระดาด

ช่วงเวลาการเดินทาง

  • ยึดหยุ่นตามความสะดวกของลูกทัวร์เลยค่ะ สามารถกำหนดเวลาได้ว่าอยากไปช่วงครึ่งวันเช้า หรือครึ่งวันบ่าย (แต่แนะนำให้ดูช่วงเวลาน้ำลงเป็นหลัก เพราะเวลาถ่ายภาพที่เกาะขายหัวเราะ จะได้ภาพที่สวย อารมณ์แบบคนติดเกาะในหนังสือการ์ตูน
  • ใช้เวลาท่องเที่ยวกี่ชั่วโมงก็ได้ตามที่ลูกทัวร์ต้องการ จะอยู่นานหรืออยู่แป๊ปเดียวก็ตามสะดวก พร้อมเมื่อไหร่ก็โทรเรียกพนักงานให้มารับกลับที่พักได้เลย แต่ต้องออกจากเกาะกระดาดก่อนเวลา 17.00 น. เพราะหลังจากนั้นน้ำจะลดมาก จะนั่งเรือข้ามฟากลำบาก

เกาะกระดาด เกาะขายหัวเราะเกาะกระดาด

 

เกาะขายหัวเราะ

เกาะขายหัวเราะ

เกาะกระดาด

วิธีการจอง จองล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย 2 วัน

กรอกแบบฟอร์มการจองด้านล่างได้เลยค่ะ

☎️ 099 099 0298

♦️ อินบ๊อกซ์ m.me/106595434371818

♦️ Line : @695vzonh

เพิ่มเพื่อน

 


 

Visitors: 21,888